Tôi đã có được việc kinh doanh thuận lợi hơn nhờ áp dụng 3 thế mạnh này từ IBT GROUP

Tôi đã có được việc kinh doanh thuận lợi hơn nhờ áp dụng 3 thế mạnh này từ IBT GROUP

IBT Group, tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xúc tiến thương mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012.

Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

– Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp

– Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng

– Sản Xuất Sơn, Keo và Chất Kết Dính

IBT tự hào là nhà thầu uy tín có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và tư vấn giải pháp lắp đặt các loại sàn vinyl, sàn nâng kỹ thuật dùng trong công nghiệp. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và đội ngũ thi công chuẩn quốc tế, Chúng tôi đã chứng tỏ vai trò tiên phong khi là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Gerflor, Armstrong, LX Hausys… Có thể kể đến như Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện, chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. IBT đã hợp tác và hoàn thiện rất nhiều công trình cho các đối tác như nhà máy SamSung, nhà máy BPhone…

Tiếp theo đó là Sàn Vinyl Kháng Khuẩn chuyên dùng cho các bệnh viện và trường học. Nổi bật trong số đó là bệnh viện Quân Y 87 Nha Trang, Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt Sàn Nâng Kỹ Thuật, được sử dụng phổ biến tại phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu. IBT đã và đang thực hiện cho các dự án lớn trên toàn quốc như Nhà Điều Hành Vinfast Hải Phòng, nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất…

Mảng dân dụng, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường với thương hiệu Sàn nhựa IBTFLOR và Tấm ốp PVC IBTWALL. Đây đều là những vật liệu thông minh được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại mà còn rất tiết kiệm chi phí.

IBT Group còn đẩy mạnh đầu tư máy móc và thiết bị công nghệ từ Mỹ; cùng với các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành; nhà máy IBTECO đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn và keo có độ phủ, độ dính cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí nội ngoại thất và chất kết dính.

Áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một bằng chứng mà IBT Group khẳng định về chất lượng sản phẩm cung cấp luôn ổn định và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn coi con người là tài sản quý giá nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, quyết tâm phát triển, tinh thần trách nhiệm và kỉ luật; IBT Group luôn nỗ lực để thực hiện cao hơn cam kết của mình với khách hàng.

IBT Group sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo và cống hiến để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đề cao khát vọng tiên phong, Chúng tôi hướng đến là một đơn vị hàng đầu khu vực cung cấp giải pháp tổng thể về hoàn thiện các công trình công nghiệp và dân dụng.

Cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, IBT Group phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

IBT GROUP

Trụ sở chính: Tầng 6 CT2 EcoGreen City – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy: Km số 8, Quốc lộ 21B, Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội

Tổng kho: Km2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

TPHCM: 18/60 Tăng Nhơn Phú, KP4, PLB, Thủ Đức

Hotline: 0918.120.339

Email : anhpham.ibt@gmail.com

Website : www.ibtflor.net

#videomarketing28ngay #videongay2 #ibtflor #gerflor #diy #design #home #homedecor #flooring

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo