Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Sàn vinyl Gerflor Mipolam 180 là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Gerflor – một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sàn nhựa PVC.

Sàn vinyl Gerflor Mipolam 180 được đánh giá cao về tính năng kháng khuẩn, chống trượt và chịu mài mòn, là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có mật độ lưu thông cao như bệnh viện, trường học, siêu thị và nhà ga. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Việc nhập khẩu và phân phối sàn vinyl Gerflor Mipolam 180 được thực hiện bởi các đại lý uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm được đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các yêu cầu kỹ thuật của ngành xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn nhựa chất lượng cao cho không gian của mình, sàn vinyl Gerflor Mipolam 180 là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tìm đến các đại lý chính thức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm này.

  • Xử lý bề mặt Easycare™=>Khả năng chống trầy xước và trầy xước được cải thiện, đặc tính làm sạch tuyệt vời. Không cần sáp sau khi cài đặt.
  • Bảng màu 30 hướng để tự do thiết kế
  • TVOC sau 28 ngày < 10µg/m3 => chất lượng không khí trong nhà
  1. Xử lý bề mặt Easycare™
  2. Sàn đồng nhất một lớp, được ép và cán
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo